THIẾT KẾ WEB SEO TỔNG LỰC XIN CHÀO CÁC BẠN !!!

Như đã biết trong thế giới của công nghệ 4.0 này website là công cụ cần thiết để hỗ trợ việc quản bá thương hiệu, bán hàng, quảng cáo và một điều quan trọng website luôn là yếu tố chính trong chiến lượt marketing của mọi doanh nghiệp nhằm mang lại thật nhiều khách hàng từ web. Đồng quan điểm với điều đó www.seotongluc.com chúng tôi sẽ mở ra dịch vụ thiết kế website nhằm mang đến những lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

Là chuyên gia trong lĩnh vực SEO nên chúng tôi hiểu rõ từng li từng tí trong cấu trúc của một web chuẩn seo. Thế thì website chuẩn SEO là gì hãy cùng SEOTONGLUC.COM chúng tôi tìm hiểu về nó nhé!

 

#1 NHỮNG YẾU TỐ CHUẨN SEO TRONG WEBSITE

NHỮNG YẾU TỐ CHUẨN SEO TRONG WEBSITE
 • Giao diện đẹp nhìn, sắp xếp các thông tin và dịch vụ một cách khoa học.
 • Tốc độ tải trang tối ưu theo chuẩn Google ( Loading thực tế là 5s<).
 • Hosting mạnh, ổn định, bảo mật cao.
 • Tối ưu cấu trúc URL theo chuẩn thân thiện người dùng.
 • Thân thiện với thiết bị di động.
 • Đầy đủ thẻ H1, H2, H3
 • An toàn, bảo mật, dễ chỉnh sửa và thêm sản phẩm hoặc dịch vụ phát triển sau này.
 • .......

Trên là một số yếu tố cơ bản nhất, còn vài yếu tố nữa mà chúng tôi sẽ nhắc ở phần sau. Nói chung, xã hội càng phát triển thì công nghệ 4.0 càng nâng cao và website không theo kịp xu hướng sẽ bị lạc hậu và khó có được khách hàng từ nguồn này.

Nếu bạn bạn muốn một website chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại mà gọi ngay cho Foci chúng tôi. Với đội ngũ là những coder hàng đầu được tuyển chọn rất gắt gao. Bạn chỉ cần lên ý tưởng và các coder chúng tôi sẽ biến nó thành nhưng web cho bạn hoàn mỹ đến từng dấu chấm câu.

#2 NÊN CHỌN THIẾT KẾ WEB SEO TỔNG LỰC CHÚNG TÔI VÌ

 • An toàn, bảo mật, dễ chỉnh sửa và thêm sản phẩm hoặc dịch vụ phát triển sau này.
 • An toàn, bảo mật, dễ chỉnh sửa và thêm sản phẩm hoặc dịch vụ phát triển sau này.
 • An toàn, bảo mật, dễ chỉnh sửa và thêm sản phẩm hoặc dịch vụ phát triển sau này.
 • An toàn, bảo mật, dễ chỉnh sửa và thêm sản phẩm hoặc dịch vụ phát triển sau này.
 • An toàn, bảo mật, dễ chỉnh sửa và thêm sản phẩm hoặc dịch vụ phát triển sau này.
 • .......
NHỮNG YẾU TỐ CHUẨN SEO TRONG WEBSITE

SEO TỔNG LỰC CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ

SEO TỔNG LỰC CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ

#3 DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ

Nếu bạn muốn thiết kế 1 web nhiều chức năng, đòi hỏi coder làm việc liên tục ngày đêm thì làm gì có giá rẻ được. Thiết kế web là công việc ngoài kiếm tiền thì đó còn là đam mê và yêu nghề. Hãy bỏ ra giá trị xứng đáng cho họ để họ làm ra một sản phẩm tương ứng nhé. Rẻ mà không chất thì càng phải tránh xa, chúng tôi thiết kế web với giá hợp lí và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

THIẾT KẾ WEBSITE MIỄN PHÍ

#4 THIẾT KẾ WEBSITE MIỄN PHÍ

Đây là món quà chúng tôi muốn gửi tặng đến những cá nhân muốn khởi nghiệp nhưng doanh nghiệp nhỏ đang muốn đi trên con đường phát triển marketing số, chúng tôi thiết kế website miễn phí hoàn toàn không lấy dù 1,000 đ của các bạn. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn về đường hướng phát triển website về sau như những khách hàng lớn của chúng tôi vậy, do đó các bạn yên tâm và sử dụng nhé.

THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS TRỌN GÓI

#5 THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS TRỌN GÓI

Nền tảng WordPress được xem như là đứa con cưng trong mắt Google vậy do đó bất cứ công ty thiết kế website nào cũng sẽ làm ra những website wordpress được. Thế nhưng đẹp và chất lượng nhất vẫn là SEOTONGLUC.COM của chúng tôi bởi trong nền tảng này chúng tôi làm mưa làm gió mấy năm qua rồi. Kinh nghiệm và và trải nghiệm cũng như kỹ thuật chúng tôi đứng nhì sẽ không có đơn vị thiết kế nào dám vỗ ngực xưng tên đứng thứ nhất được.

THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG

#6 THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG

Ngành nghề nào cũng vậy muốn bán được hàng, có được khách thì đầu tiên quan trọng nhất vẫn là web phải mạnh, tốc độ tải trang nhanh, giao diện đẹp, dễ sử dụng và thân thiện người dùng. Tất cả những thứ ấy SEOTONGLUC.COM có thừa và còn tốt hơn nữa ấy chứ. Có những công nghệ thiết kế web chúng tôi đi trước thời đại và đang thử nghiệm rất tốt. Mà theo một thống kê ở Mỹ nếu web của bạn load trên 5s thì tỉ lệ mất khách hàng là 78% một con số quá lớn đúng không nào? Đừng coi thường tầm quan trọng của web các bạn nhé, trong thời đại 4.0 này nó là thứ không thể nào không có được.

#7 THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI SEO TỔNG LỰC

THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI SEO TỔNG LỰC

Ngoài những anh em đi trước trong ngành như:…… thì SEOTONGLUC.COM tự hào là đứa con sinh sau để muộn nhưng dịch vụ thiết kế web chúng tôi vô cùng uy tín chất lượng và chuyên nghiệp. Kế thừa những tin hoa trong thời đại trước chúng tôi phát triển thêm và tự tin nói rằng chúng tôi là công ty thiết kế web chuyên nghiệp số 1 hiện nay.

Xã hội càng phát triển thì website cũng càng được chú trọng hãy đến với dịch vụ thiết kể website ngay bây giờ để không phải lo lắng gì cả. Chúng tôi tin chắc rằng sứ mệnh của chúng tôi là giúp các bạn có doanh thu từ website lớn nhất.

Hãy luôn ủng hộ và cùng SEOTONGLUC.COM đứng trên con đường của sự phát triển lớn mạnh không ngừng nghỉ nhé!

YÊU CẦU BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Hãy điền đủ thông tin của bạn vào form dưới , chúng tôi sẽ báo giá sau 15 phút